Nhómvà doanh nghiệp

Các giải pháp điều chỉnh phù hợp với khách hàng

Nếu bạn là một nhóm hoặc công ty, hãy liên hệ chúng tôi tại đây

Toàn thế giới

Mạng lưới y tế

10+

Năm trên thị trường

3

Địa điểm

Công ty

Giải pháp

Bồi thường

Đơn giản, nhanh chóng & thuận tiện

Nhập viện
Trong trường hợp nhập viện, đường dây nóng hỗ trợ 24/7 sẽ gửi bảo đảm thanh toán các khoản trợ cấp nội trú của người được bảo hiểm cho nhà cung cấp dịch vụ y tế.
Bác sĩ đa khoa & chuyên gia
Bảo hiểm chi phí y tế cho bác sĩ đa khoa và chuyên gia ở nước sở tại. Để được hoàn trả bảo hiểm, phải hoàn thành mẫu yêu cầu bồi thường có đầy đủ tài liệu cần thiết.
Thuốc
Khi bạn ở nước ngoài và không có đúng loại thuốc, khách hàng của Swisscare có thể yêu cầu gửi thuốc khẩn cấp.
Tử vong và tàn tật
Trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật do tai nạn, người được bảo hiểm hoặc người thừa kế của họ nhận bồi thường tài chính theo hình thức một lần quy định trong chính sách bảo hiểm.
Bảo vệ thu nhập
Trong trường hợp mất thu nhập do ốm đau hoặc tai nạn, người được bảo hiểm nhận bồi thường đến khi hồi phục sức khoẻ và thu nhập  tối đa 720 ngày.
Trường hợp khẩn cấp
Trong trường hợp y tế khẩn cấp, đường dây nóng hỗ trợ 24/7 của chúng tôi sẽ trợ giúp cho người được bảo hiểm, đặc biệt trong trường hợp nhập viện.
Trong trường hợp y tế khẩn cấp

Bạn có thể tìm thấy số điện thoại khẩn cấp trên thẻ bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản và tìm số điện thoại khẩn cấp 24/7 trong phần ví của bạn.

Globetrotter – world tour travel insurance

Your dream comes true. Explore the world with a medical protection round the clock. Swisscare developed a special travel insurance that fits people who decide to explore the world. This insurance offers an emergency medical and accident protection, search and rescue and also full assistance during the trip.  The insurance can be bought for a …

Read more

Win 3×2 ticket for WKND Festival in Helsinki

Visit our facebook page ! Certainly one of the BEST WEEKEND in Finland. Here, Swisscare offers you a chance to win 2 entries to the WKND Festival for you and your closest friend. DJ’s & artists line-up : PENDULUM LIVE CLEAN BANDIT CHEAT CODES DEADMAU5 ALEX MATTSON JAUZ KUNGS …more info on www.wknd.fi Want to participate? …

Read more

Europe’s 9th international insurance conference

Swisscare Switzerland and Swisscare Liechtenstein participated to the Europe 9th international insurance conference. Digital technologies, internet connectedness and “big data” are creating new business models, new commercial opportunities and new consumer relationships. Swisscare Group provides exclusively online insurance solutions therefore digital technologies, big data and compliance are central points. Swisscare is currently working hard to …

Read more

Giới thiệu Swisscare

Hồ sơ và lịch sử công ty

Giới thiệu Swisscare

Dịch vụ bảo hiểm Swisscare (Thụy Sĩ) AG thành lập năm 2005. Công ty là đại lý liên kết của Bảo hiểm du lịch Europäische (Tập đoàn Helvetia) và chuyên về bảo hiểm y tế cho người định cư tạm thời ở Thụy Sĩ. Công ty TNHH dịch vụ Swisscare thành lập năm 2013, có giấy phép môi giới FMA, Cơ quan thẩm quyền thị trường tài chính tại Công quốc Liechtenstein. Công ty phát triển kế hoạch bảo hiểm quốc tế trong khuôn khổ bảo hiểm y tế và du lịch. Swisscare Hong Kong là văn phòng đại diện tại Châu Á.

Đọc thêm >
SWISSCARE đã trở thành thương hiệu sản phẩm bảo hiểm trong lĩnh vực bảo hiểm y tế và du lịch toàn thế giới.
Mục tiêu của SWISSCARE là quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ du khách, người nước ngoài trên toàn thế giới.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Quỹ từ thiện Martin Engler

Martin Engler sinh ở Grabs (SG), Thụy Sĩ và hiện tại sống ở Geneva. Sau khi học mỹ thuật ở Zürich, ông đã phát triển một số kỹ thuật và triển lãm tác phẩm của ông khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á sử dụng các phương tiện hỗn hợp, tranh sơn dầu, cắt dán, đồng và điêu khắc. Ông tạo ra «chân dung của công ty» cho các cá nhân và công ty tư nhân. Truyền thông qua nghệ thuật được sinh ra!

Tác phẩm của ông là những bức ảnh chụp chớp nhoáng hành trình cảm xúc liên kết cuộc sống hàng ngày với nghệ thuật thông «chân dung cuộc sống» rõ ràng, để lại không gian đủ cho khán giả tự xây dựng giải thích của chính mình. Ông đã khám phá ở Havana, Cuba kỹ thuật in độc bản và in chữ  đơn cổ đại. Ông đã được mời tham dự Biennial lần thứ 10 ở Cuba.

Đã quay phim tài liệu và phát trên truyền hình trong năm 2014-15. Tác phẩm của ông là một phần của bộ sưu tập có uy tín và đã được Christie’s đấu giá năm 1999.

swisscare
  • slide1
  • slide2
  • slide3
  • slide4
Swisscare cho đi

Swisscare đã quyết định tham gia tích cực bằng cách hỗ trợ Hội mỹ thuật trẻ Cuba. Hội được quản lý bởi họa sĩ quốc tế nổi tiếng Martin ENGLER. Bạn có thể đọc tiểu sử của ông ở đầu trang từ thiện. Thông qua các kế hoạch bảo hiểm quốc tế không cần giấy tờ đặc biệt với kế hoạch expatline, Swisscare tặng 8 USD trên mỗi hợp đồng không cần giấy tờ cho hội. Ngoài ra, Swisscare tặng thêm một khoản đóng góp hỗ trợ hàng năm.

Tại Swisscare, chúng tôi tin rằng bất kỳ hình thức nghệ thuật nào những người trẻ tuổi thực hiện sẽ giúp họ nhìn thế giới khác biệt và cho phép họ tự phát triển kiến thức và tâm hồn đối mặt với cuộc sống. Từ vẽ tranh, nhảy đường phố đến âm nhạc hoặc bất kỳ kiểu diễn đạt sử dụng cơ thể hoặc trí tuệ, các nghệ sĩ trẻ sẽ tìm hiểu cuộc sống và cách tôn trọng người khác.

Main Partners
  • williamrussell
  • erv
  • tokiomarinekilntrans
  • swisscommunityorg
  • Anker Insurance
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!